ทำเว็บ WordPress คุณภาพสูง

MAKEWEBFORYOU ให้บริการทำเว็บไซต์ และ การตลาดดิจิทัล

MAKEWEBFORYOU เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการ ทำเว็บไซต์ และการออกแบบเว็บด้วย WordPress เราเข้าใจในทุกมิติของ Digital Marketing และบริบทของลูกค้ารวมถึง Search Engine อย่างลึกซึ้ง เราสร้างสรรค์เว็บไซต์ที่ไม่เพียงแค่สวยงามแต่ยังทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมบริการ SEO On-page ฟรีเพื่อให้คุณติดอันดับบน Google ถ้าคุณมองหาผู้ที่สามารถทำเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพ คุณมาถูกที่แล้ว ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ!

ABOUT US

บริการของเรา

Makewebforyou ให้บริการทำเว็บไซต์ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เว็บขายของออนไลน์ ที่มีฟังก์ชั่นการขายครบวงจร รวมไปถึง เว็บไซต์องค์กรบริษัท ที่ครอบคลุมหลากหลายธุรกิจ เช่น อสังหาฯ ขายคอร์ส และเว็บ Salepage เว็บหน้าเดียวที่พร้อมปิดการขายได้ พร้อมใช้ยิงโฆษณาได้เลย 

ทำเว็บ ร้านค้าออนไลน์

สร้างเว็บไซต์ร้านค้าขายของออนไลน์เต็มรูปแบบครบวงจร ใช้ง่าย ฟังก์ชั่นต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ จบที่นี่ที่เดียว

ทำเว็บ บริษัท องค์กร

ในยุคดิจิทัลนี้ การมีเว็บไซต์ที่สวยงาม ทันสมัย และน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ 

ทำเว็บ Salepage

การมีเว็บไซต์หน้าเดียว (Sale Page) ที่ครบทุกเนื้อหาและสามารถปิดการขายได้ทันทีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์

บริการเสริม

และนี่ก็คือบริการเสริมจากเรา Makewebforyou คุณจะได้บริการทุกอย่างนี้เพียงคุณทำเว็บกับเรา นี่เป็นออฟชั่นเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยคอนเซปต์ที่ว่า “ทำเว็บหลักหมื่น ได้เว็บหลักแสน”

ทำ SEO แสดงผลการค้นหา

ทำ SEO แสดงผลการค้นหา

บริการทำ SEO ปรับแต่ง On-page ให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนผลการค้นหา Google แบบง่ายๆ ได้ชัวร์ๆ การันตีชื่อแบรนด์ของคุณ Top1 บน SERP

ทำเว็บรองรับทุกอุปกรณ์

ให้ความสำคัญของ Reponsive Device สวยงามสมดุลให้ประสบการณ์ใช้งานที่ดีทั้งบน Mobile, Tablet, Desktop ให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้ารับชม

Home Page

เขียนบทความ

ให้บริการวางแผนและสร้างเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ ทั้งเนื้อหาหน้าเว็บ บทความ หรือบล็อกโพสต์ ช่วยให้เว็บไซต์ไม่เพียงแต่มีการทำ SEO ที่ดี แต่ยังมีเนื้อหาที่ดึงดูดและเป็นประโยชน์สำหรับผู้เยี่ยมชม

Home Page

ปรับปรุงเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและทำงานได้อย่างราบรื่นเป็นกุญแจสำคัญในการดึงดูดและรักษาลูกค้า บริการของเรา Makewebforyou มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาและนำเสนอทางแก้ไขที่ตรงจุด 

Home Page

ติดตั้งเครื่องมือวิเคราะห์

การตั้งค่าและจัดการเครื่องมือวิเคราะห์ (Analytics Setup) เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งานและประสิทธิภาพของเว็บไซต์

Home Page

ระบบรักษาความปลอดภัยเว็บ

ให้บริการตรวจสอบและป้องกันเว็บไซต์จากการถูกแฮ็ก รวมถึงการอัปเดตความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัย

เว็บเร็วติดจรวด

เว็บเร็วติดจรวด

เราให้บริการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้มีความเร็วติดจรวด รวดเร็ว ทันใจ ไม่โหลดนาน มีประสิทธิภาพเว็บไซต์สูง โดยบริการปรับแต่งความเร็วเว็บไซต์ด้วยเทคนิคขั้นสูง

บริการหลังการขาย

บริการหลังการขาย

บริการและดูแลหลังการขาย จบโปรเจคงาน การอบรมผู้ดูแล หรือ สาธิตวิธีการใช้งานหลังบ้านของเว็บไซต์โดยละเอียด สอนจนเป็น รวมถึงการอัพเดทเวอชั่นต่างๆของเว็บไซต์

ผลงานของเรา

กั๊ก เถลิงเกียรติ สุดารี

กั๊ก กรชา สุดารี
HEAD TEAM MAKEWEBFORYOU

Founder | Digital Marketing | WordPress Developer | Seo Specialist | Graphic Designer

กั๊ก กรชา สุดารี

“สวัสดีทุกคน ผมเป็นหัวหน้าทีม Makewebforyou ผมพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจของคุณ ให้สู่เป้าหมายและคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น ผมสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress และออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณให้สวยงาม และเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและ Google

ความสวยงามของเว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าตาของคนเรา ที่เป็นด่านแรกในเรื่องของความประทับใจแรก หน้าตาดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง และประสิทธิภาพของเว็บไซต์เปรียบเสมือนความแข็งแรงยึดหยุ่นของร่างกาย เราจะเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ และทำให้ผู้คนสนใจสินค้าในธุรกิจคุณ

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสร้างเงิน คุณมาถูกทางแล้ว ให้ผมช่วยคุณ”

RATE CARD

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ ในราคาแค่เพียงหลักหมื่นเพียงเท่านั้น แต่สิ่งที่ได้รับนั้นคุ้มอย่างแน่นอน เพราะในเรทราคานี้คือราคาจบ ไม่เก็บค่าบริการจิปาถะอื่นๆ เช่น Theme, Plug-in, ค่าเช่า Hosting, การโยกย้าย Hosting หรือ ค่าดำเนินการจดทะเบียน Domain หรือ ต่างๆ 

“นี่ไม่ใช่ราคาเริ่มต้น แต่เป็นราคาจบ ครบทุกความต้องการ” 

“ฟังก์ชั่นครบ งบไม่บานปลาย จบในราคาเดียว” 

ติดต่อขอใบเสนอราคา

กรอกรายละเอียดของลูกค้าให้ครบถ้วน แล้วทางเราจะติดต่อกลับ เพื่อส่งใบเสนอราคา และ เอกสารอื่นๆเพิ่มเติม หรือ สอบถามรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ช่องทาง Line Official