ชื่อกั๊กนะครับ รับทำเว็บไซต์

“สวัสดีทุกคน ผมเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Makewebforyou ผมพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจของคุณ ให้สู่เป้าหมายและคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น ผมสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress และออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณให้สวยงาม และเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและ Google

ความสวยงามของเว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าตาของคนเรา ที่เป็นด่านแรกในเรื่องของความประทับใจแรก หน้าตาดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ผมเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ และทำให้ผู้คนสนใจสินค้าในธุรกิจคุณ

หากคุณกำลังมองหาความสำเร็จ คุณมาถูกทางแล้ว ให้ผมช่วยคุณ”

FOUNDERDIGITAL MARKETING | WORDPRESS DEVELOPER | SEO SPECIALIST | GRAPHIC DESIGNER

สนใจจ้างผม คลิ๊ก

ผมเคยเจอหลายเว็บไซต์มาก ที่ลงทุนทำเว็บโดยใช้งบประมาณมหาศาล แต่ผลลัพท์กลับมานั้นไม่ได้ดีกว่านี้คิด

“แล้วปัญหามันคืออะไร?”

ทุกคนสงสัยเหมือนกันกับผมไหมครับ..ลงทุนขนาดนี้ ทำไม Traffic แค่นี้?.. 

ครับทุกคนผมได้ไปเจอสาเหตุหลักสาเหตุนึง ซึ่งผมใช้ Ahrefs แบบเสียเงิน (มันเป็นของส่วนตัวของผมเอง) ผมก็ไปเช็ค Site Audit ซึ่งเชื่อไหมครับว่า Score นั้นแทบไม่ถึง 20 ด้วยซ้ำ ผมมองว่า เห้ยเว็บไซต์ขนาดใหญ่ จ้างเป็นล้านขนาดนี้ มันต้องมีค่า Score ของ On-page Seo ต้อง 100 สิจริงไหม 

แต่เปล่าเลยครับ ทุกอย่างมั่วไปหมด ยุ่งเหยิง H1 ซึ่งควรเป็น Keyword หลักในการค้นหา แต่ไปอยู่กับคำอะไรไม่รู้มั่วซั่วไปหมด H2 H3 อะไรต่างๆ ก็ไม่สอดคล้องหรือเกี่ยวข้องกับ Keyword หลักแต่อย่างใด ซึ่งผมสรุปแบบง่ายให้เลยก็คือ 

บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่หลายแห่ง สร้างเว็บเพียงแค่เปลือกนอกเท่านั้น ไม่ได้ทำ Seo ที่เป็นหัวใจสำคัญของการทำเว็บให้

แล้ว Traffic Organic จะเข้ามาได้อย่างไรหล่ะครับทุกคน ซึ่งหมายความว่า หากต้องการทำ SEO ซึ่งหมายความว่า ต้องจ้างกับ บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่เจ้านี้ เจ้าเดียวเท่านั้น เป็นเหมือนมัดมือชกดีๆนี่เอง ซึ่งต้องจ่ายมากกว่า 5 ล้านแน่นอน ในการทำ Search Engine ทุกคนคงไม่อยากเจอแบบนี้แน่นอนถูกไหม

“จะดีกว่าไหมถ้าคุณจ่ายแค่หลักหมื่น แล้วไม่ต้องโดนแบบนี้”

ใช่แล้วครับทุกคน จ้างกับผมเสียแค่หลักหมื่นครับทุกคน แต่คุณได้เว็บไซต์มูลค่า หลักแสน หลักล้าน 

ผมมีประสบการณ์ด้าน SEO มา มากกว่า 2  ปี ผมทำ seo มาหลายธุรกิจละ ทั้งสีขาว สีเทา สีดำ ผมรู้หลักการของ Google Algorithms และอัพเดทมาโดยตลอด ผมรู้ว่าโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดี ที่เป็นมิตรกับ Google Bot นั้นมีลักษณะแบบไหน ไม่เพียงเป็นมิตรกับ Bot ยังเป็นมิตรกับ ผู้ใช้งานที่เป็นคนจริงๆ ที่ไม่ใช่ตัวแสดงแทน แฮร่! 

ผมทำ Seo On-page ให้คุณแถมไปด้วย

ครับ ผมทำให้คุณฟรี เพราะ On-page seo มันทำหลังจากสร้างเว็บไซต์เสร็จแล้ว แต่มันทำรอบเดียวจบ ใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องไปปรับอะไรเพิ่มอีกแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้าน Seo ก็ได้ ผมทำให้คุณสำเร็จแล้ว เพียงคุณแค่

จ้างผมทำเว็บให้กับคุณ

เป็นเรื่องที่ง่ายมากเลยครับ ที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณ เพียงแค่จ้างผมทำงานให้คุณเท่านั้นเอง จ่ายแค่หลักหมื่น ได้งานดี งานเร็ว งานคุณภาพสูง คุ้มเกินราคาซะอีก มีที่ไหนคุ้มกว่านี้อีกหรอกครับ?