Cannadom

ทำเว็บขายของ เว็บร้านค้าออนไลน์ Cannadom

เป็นอีกงานที่ได้ร่วมมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งสเปน และ Adam เจ่าพ่อกัญชาแห่งสเปนที่ได้แนะนำเรา Makewebforyou ให้ได้ Renovate เว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ แบบใหม่ ทุกอย่างใหม่หมด ซึ่งทางเราก็ได้รับงานนี้โดยไม่ปฏิเสธ

แต่เดิมทีเป็นเว็บขายของที่ใช้ Pestashop ที่ล้าสมัย เราสร้างและออกแบบเว็บขึ้นมาใหม่โดยใช้โดเมนเดิม และสร้างด้วย WordPress ผสมผสาน CSS code

โดยเนื้อหาภายในเว็บนั้นมีไม่เยอะมาก จุดประสงค์คือค้นหา Cannadom ที่เป็นชื่อแบรนด์เจอในบนสุดของ Google ในประเทศสเปน

แต่ที่ยากก็คือเรื่องของภาษา ทาง Cannadom ได้รีเควชขอเว็บหลายภาษา ซึ่งทางกลุ่มลูกค้าของเว็บนั้นมีหลากหลายประเทศในยุโรป เช่น เยอรมัน ฝรั่งเศษ อิตาลี โปรตุเกส ซึ่งเราได้ใช้ Plug-in แยกภาษาเว็บที่ดีที่สุดให้และสามารถปรับแต่งวลีภาษาต่างๆให้ถูกต้องได้โดยง่ายดายในหลังบ้านของ wordpress ซึ่งทาง Diego เจ้าของเว็บพึงพอใจอย่างมาก กับหลังบ้านของ WordPress ที่เราสร้างให้ใช้งานได้สะดวก เราแนะนำวิธีการใช้งานให้หลังปิดงานเสมอ

การออกแบบเว็บ Cannadom

ทาง Diego แห่ง Cannadom ไม่ได้ให้อะไรมาเลย มีเพียงแค่รูปภาพของสินค้า 2 ตัวเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าภาพทั้งหมดในเว็บเราสร้างและออกแบบให้ใหม่ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยในการสร้าง Banner และภาพสื่อเพื่อความสวยงามของเว็บไซต์

การจัดวางรูปแบบของ Customer Jurney ทางเรา Makewebforyou ก็ได้ออกแบบให้สวยงาม กระทัดรัด และสื่อถึงความเป็นกัญชาผสมผสานกันกับสินค้าและเรื่องเพศ

โทนสี CI เรายึดตามสีของ Logo Cannadom ที่เป็นเขียวและขาว เราจะไม่หลุดโทนนี้

ในหน้าร้านค้า เราก็ออกแบบให้เป็นพิเศษ เนื่องด้วยสินค้ามีไม่เยอะ เราจึงเพิ่มปกร้านค้าให้สวยงามดูเต็มหน้า และสามารถซื้อสินค้าโดยง่าย โดยแบ่งหมวดหมู่แต่ละประเภทสินค้าชัดเจน

ซึ่งผ่านไปไม่นาน ยอดขายก็เพิ่มมากขึ้น ทางเรา makewebforyou รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนนึงในยอดขายที่เพิ่มขึ้น จากผลงานของเรา

ความพึงพอใจ

Diego แห่ง Cannadom ได้เห็นครั้งแรกเมื่อเว็บเสร็จแล้วถึงกับสบถออกมา “Verry Verry Nice” และขอบคุณ Adam ที่แนะนำเรา Makewebforyou ให้รู้จักและมีอีกเว็บของเขาให้เราทำอีกเว็บนึง นั่นก็คือ Plants for Pets

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Makewebforyou Logo Light

MAKE WEB FORYOU

ทำเว็บไซต์ เพื่อคุณ

เว็บไซต์นี้บันทึกคุกกี้ เพื่อประสบการณ์ท่องเว็บไซต์ที่รวดเร็ว